DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

Ghẹ Sữa Rim được chế biến từ ghẹ sữa tươi sống lột mai, bỏ mang, làm sạch, rim với gia vị và đóng gói.

- Món ăn bổ dưỡng, chứa nhiều Vitamin và chất khoáng cho mọi người.

- Là món ăn chơi, lạ, đặc biệt để nhâm nhi cuối ngày

- Dễ dàng chế biến và làm được nhiều món ăn hấp dẫn.

- Đơn vị tính: 200 gram/hộp.

 

 

Ghẹ sữa rim Phan Thiết được chế biến từ một loại ghẹ nhỏ có kích cỡ khoảng 1/4 - 1/5 ghẹ thông thường. Sau khi được rửa sạch, bỏ lớp mai cứng và mang, sau đó rang cùng với các gia vị mặn mòi của xứ biển như muối, đường, tỏi, ớt…theo công thức rất riêng của dân địa phương, đã cho ra món ghẹ sữa ram (hay có tên gọi khác là ghẹ sữa rim) rất đặc biệt. Nhờ bàn tay chế biến tài tình của người dân mà món ghẹ sữa ram vẫn còn giữ nguyên hương vị ngọt, mặn đặc trưng của ghẹ biển Phan Thiết mà còn được tăng thêm sự đậm đà của tỏi, ớt, đường… Một món ăn mà những ai nhìn thấy là không sao cưỡng lại được vị giác. 

Ghẹ là loài hải sản mang lại giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao cho con người. Thịt ghẹ chứa nhiều đạm, cao hơn hẳn thịt heo, cá. Ngoài ra, thịt ghẹ còn chứa rất nhiều photpho, sắt, các vitamin A, B1, B2, C…đặc biệt là calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho người có vấn đề tim mạch, suy giảm sức khỏe và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ đang lớn.

Chính nhờ sức hút của mình mà ghẹ sữa rim đã được tôn vinh lên tầm “đặc sản”, góp vào danh sách đặc sản của biển Phan Thiết mà không đâu có được. Phải chăng thầm yêu mến món đặc sản này mà du khách đã không quên làm quà cho bạn bè, người thân khắp cả nước và cả ngoài nước sau mỗi chuyến du lịch đến thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết - Mũi Né.

 

Ocean Food Ship hàng toàn quốc:

- Khu vực Tp. HCM, khách nhận hàng tại 501 Điện Biên Phủ, Q.3.

Đơn hàng từ 4 đơn vị sản phẩm bất kỳ, ship hàng tận nơi khu vực Tp. HCM sẽ cộng thêm vào đơn hàng 30.000đ. Ship hàng xa trung tâm tp Hồ Chí Minh được tính phí 50.000đ.

- Bao phí ship tận nơi trên toàn quốc cho mỗi đơn hàng tổng cộng 10 ký sản phẩm bất kỳ.

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá