Làng Sen Mũi Né Resort (Lotus Village), khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, du khách có thể tận hưởng được một làng Việt cách điệu nằm dưới những rặng dừa xanh,một không gian êm đềm nghe gió hát qua kẻ lá, nghe tiếng sóng thì thầm vỗ về miên mang, nơi du khách có thể nghỉ dưởng sau nhửng chặn đường dài du lịch xuyên Việt, hay sau nhửng bộn bề lo toan trong công việc, hay du khách muốn khám phá một vùng đất còn nguyên sơ này.

Từ Làng Sen, chỉ đi khoảng mười phút lái xe là du khách có thể đi tham quan làng chài Mũi Né, có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam,thăm nhửng danh lam thắng cảnh trong vùng như:Lầu ông Hoàng, Tháp Chăm phố Hài, Bãi đá ông Địa, Suối Tiên, Đồi cát bay, Bàu Trắng…Vào ban đêm ,cũng chỉ vài chục phút thả bộ trên đường là du khách có thể tới phố ăn đêm để khám phá sơn hào hải vị trên bải biển.Cũng có những nhà hàng nổi tiếng ở gần khu vực này cho du khách có ẩm thực hơi khó tính như: Cây Bàng, Hoa Viên, Ngọc Sương… và cũng rất gần trung tâm mua sắm biển,khu chợ đêm… 

Khu nghỉ dưởng Làng sen – Mũi Né có mặt biển trải dài khoảng 80m,có tổng cộng 50 phòng trong những bungalow kiểu thôn quê,nhà rường,mang tính cách nam trung bộ, nằm sen kẻ dưới rặng dừa,với kiến trúc thuần túy Việt kết hợp nội thất trang bị hiện đại,hài hoà với 3 loại view khác nhau cho du khách dể dàng chọn lựa. Du khách có thể ngắm những cảnh binh minh hay hoàng hôn trên biển,ngắm nhìn những cánh diều thể thao lươt trên bầu trời trong vắt,có thể ngắm những góc vườn nhiệt đới còn tồn tại. Có 2 hồ bơi , minibar, poollbar , Bida cho du khách thư giản và minishop cung cấp nhửng gì cần thiết nhất cho du khách.Có dịch vụ Massage, free internet, dịch vụ thuê xe đạp, xe deep …cho du khách đi tham quan,khám phá Hàm Tiến- Mũi Né.

 

Loại phòng view Hồ bơi và Sân Vườn-khu vực Đồi Làng Sen Mũi Né Resort

Nằm trong khuôn viên hồ bơi và sân vườn,qúi khách có thể tận hưởng một không gian thư giản thật tuyệt vời bên cạnh hồ bơi,có minibar,có poolbar và khoản sân vườn đặc thù miền biển,dưới rặng dừa xanh ngát.

 

Loại phòng view Sân Vườn - Khu vực Đồi Làng Sen Mũi Né Resort

Nằm trong khuôn viên vườn đặc thù miền nhiệt đới biển,mang dấu ấn một làng quê nam trung bộ.

 

Loại phòng View Biển-Khu vực Biển Làng Sen Mũi Né Resort

Các phòng nằm trong khu vực Biển này ,đều có view biển Biển rất đẹp,có thể thấy những cảnh bình minh hay hoàng hôn trên biển khi chỉ cần ngồi bên ban công tại phòng,và từ đây có thể ngắm nhìn những cánh diều bay lượn trên bầu trời xanh của các tay chơi lượn diều chuyên nghiệp...và nghe sóng vỗ thì thầm bên tai và tiếng gió thổi mênh mang…

Khi bạn đã có kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch của mình thì hãy quyết định ngay. Giá phòng sẽ tăng và loại phòng bạn chọn sẽ không còn trống nếu quay lại đặt sau. Hãy kiểm tra giá phòng và đặt ngay hôm nay để giữ phòng. Đừng bỏ lỡ cơ hội được mức giá tốt!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá