DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

Cá Kèo Rim được chế biến từ cá kèo tươi sống. Cá kèo rim có vị cay cay, mằn mặn, ngòn ngọt, dậy mùi thơm của mè, vị giòn giòn đậm đà của cá kèo. Hương vị thơm ngon, béo giòn, đậm đà, rất hợp khẩu vị của người Việt Nam. Thích hợp làm quà biếu hoặc ăn chơi, là sản phẩm được dùng ngay, không cần chế biến thêm.

- Trọng lượng: 150 gram/hộp.

 

 

Sản phẩm được chế biến từ quy trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm: Cá kèo tươi, đem phơi khô, sau đó cá được sấy chín rồi đem ngào với hỗn hợp đường, muối, ớt, mè... 

Có thể dùng làm món ăn chơi, nhắm với rượu bia hoặc dùng làm món khai vị. Rất thích hợp cho ngày Tết, những chuyến đi dã ngoại...

Năm hết Tết đến, không gì vui hơn là được tận tay lựa chọn những loại thực phẩm thơm ngon, an toàn, và hợp khẩu vị cho các thành viên trong gia đình để chuẩn bị đón một cái Tết thật sum vầy và đong đầy niềm vui. 

Không gì vui hơn vào các ngày đầu năm là mọi người cùng ngồi quây quần nhâm nhi chén trà, chén rượu cùng nhấm nháp chút cá kèo rim và chúc nhau một năm mới thật nhiều điều tốt lành.

 

Ocean Food Ship hàng toàn quốc:

- Khu vực Tp. HCM, khách nhận hàng tại 501 Điện Biên Phủ, Q.3.

Đơn hàng từ 4 đơn vị sản phẩm bất kỳ, ship hàng tận nơi khu vực Tp. HCM sẽ cộng thêm vào đơn hàng 30.000đ. Ship hàng xa trung tâm tp Hồ Chí Minh được tính phí 50.000đ.

- Bao phí ship tận nơi trên toàn quốc cho mỗi đơn hàng tổng cộng 10 ký sản phẩm bất kỳ.

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá