DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

Sò Lụa Khô được chế biến từ những con sò lụa tươi sống. Sò lụa được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết và đảo Phú Quý. Sò lụa còn tươi sống được tách vỏ làm sạch, sau đó mang phơi khô. Sò có vỏ trơn không sọc, hình oval dài, mặt ngoài láng có những vân hình chữ chi ở khắp mặt vỏ. Mặt ngoài vàng nhạt, mặt trong trắng. Chiều dài trung bình 50 – 65 mm, chiều cao 25 – 30 mm và chiều rộng 15 – 20 mm. Thịt sò trắng hồng có độ dai, thơm ngọt thanh tự nhiên.

 

 

Sò lụa là hải sản được rất nhiều người yêu thích vì vị ngọt đậm đà, thơm ngon của nó, không những thế, thịt của sò lụa rất lành nên từ trẻ em đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng được. Từ thực phẩm này có thể chế biến được rất nhiều món như sò lụa hấp sả, sò lụa xào me hay các món cháo, mì xào…

 

 

Cách chế biến món sò lụa đơn giản dễ làm mà có một hương vị thơm ngon mới lạ đảm bảo sẽ đem đến những điều thú vị trong những bữa ăn của mỗi gia đình. Ngoài ra đây là một loại thực phẩm bổ dưỡng đáng để các chị em phụ nữ quan tâm để chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

 

 

 

Ocean Food Ship hàng toàn quốc:

- Khu vực Tp. HCM, khách nhận hàng tại 501 Điện Biên Phủ, Q.3.

Đơn hàng từ 4 đơn vị sản phẩm bất kỳ, ship hàng tận nơi khu vực Tp. HCM sẽ cộng thêm vào đơn hàng 30.000đ. Ship hàng xa trung tâm tp Hồ Chí Minh được tính phí 50.000đ.

- Bao phí ship tận nơi trên toàn quốc cho mỗi đơn hàng tổng cộng 10 ký sản phẩm bất kỳ.

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá