DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

Cá Lưỡi Trâu Một Nắng (cá lưỡi mèo, cá lưỡi bò, cá bơn cát, cá bơn, cá thờn bơn…) là loài cá nhỏ được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết và đảo Phú Quý. Cá Lưỡi Trâu khi còn sống được chế biến, làm sạch ngay tại cảng và phơi đúng 1 nắng gắt.

 

 

Cá Lưỡi Trâu có thân dài và dẹt. Chế biến cá lưỡi trâu thường là đem chiên lên và ăn nguyên cả con, vì thịt rất mỏng, chiên lên rất giòn. Cá Lưỡi Trâu một nắng hơi dẻo, vị mặn chỉ vừa ăn, không khô cứng. Thích hợp làm các món: chiên, nướng chấm mắm me, hoặc rim tỏi ớt, rim dấm đường, kho thơm...

 

 

Khô cá lưỡi trâu một nắng ngon nhất là chiên. Thịt cá vàng giòn, thơm phức vị ngon ngọt đậm đà. Ăn kèm với dưa kiệu, dưa chua, xoài, tương ớt, dùng với cơm rất ngon. Hoặc có thể làm món khai vị.

Khô cá lưỡi trâu 1 nắng không kén người ăn, vì thịt cá hiền, mùi vị đơn giản, không gây cảm giác ngấy ngán. Hơn nữa, rất tiện lợi khi chế biến, cá được làm sạch không cần rửa nước lại.

Cá được làm và đóng gói xếp hình bông cúc đẹp mắt, đặc biệt là đóng gói gọn, sạch, lịch sự nên thích hợp làm quà, biếu người thân, bạn bè và mang đi xa.

 

 

Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu, sản xuất theo quy trình thủ công, không chất bảo quản, cá được đánh bắt từ thiên nhiên 100%.

 

Ocean Food Ship hàng toàn quốc:

- Khu vực Tp. HCM, khách nhận hàng tại 501 Điện Biên Phủ, Q.3.

Đơn hàng từ 4 đơn vị sản phẩm bất kỳ, ship hàng tận nơi khu vực Tp. HCM sẽ cộng thêm vào đơn hàng 30.000đ. Ship hàng xa trung tâm tp Hồ Chí Minh được tính phí 50.000đ.

- Bao phí ship tận nơi trên toàn quốc cho mỗi đơn hàng tổng cộng 10 ký sản phẩm bất kỳ.

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá