DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

Khô Cá Mó được chế từ những con cá mó tươi sống đem lột da, phi lê và mang đi phơi nắng. Hương vị cá mó thơm ngon, khác lạ hoàn toàn so với những loại cá khô thông thường khác. Cá mó khô được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà biếu tặng hoặc thưởng thức trong những cuộc nhậu, bữa cơm gia đình. Cá mó được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết và đảo Phú Quý.

 

 

 

Khô cá mó là một trong những mặt hàng hải sản khô mà hầu như chúng tôi là duy nhất trong việc sơ chế phơi khô và bán ra thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi được làm nên trong những chọn lựa và quy trình cẩn thận nhất vì sức khỏe người tiêu dùng. Nguyên liệu là những con cá mó còn tươi rói được các ngư dân đánh bắt trong ngày. Qua một quá trình sơ chế, chúng sẽ được phơi thủ công giữa 2 miếng lưới để tránh côn trùng, sau đó được bảo quản trong nhiệt độ quy định.

 

 

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Do thu mua nguồn nguyên liệu hải sản sạch tại ghe (tàu), được sơ chế trực tiếp, được đóng gói và bảo quản cận thận, giao đến tận tay người tiêu dùng nên hương vị sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đậm đà, tươi ngon.

 

Ocean Food Ship hàng toàn quốc:

- Khu vực Tp. HCM, khách nhận hàng tại 501 Điện Biên Phủ, Q.3.

Đơn hàng từ 4 đơn vị sản phẩm bất kỳ, ship hàng tận nơi khu vực Tp. HCM sẽ cộng thêm vào đơn hàng 30.000đ. Ship hàng xa trung tâm tp Hồ Chí Minh được tính phí 50.000đ.

- Bao phí ship tận nơi trên toàn quốc cho mỗi đơn hàng tổng cộng 10 ký sản phẩm bất kỳ.

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá